Tổng quan về cách điều trị cận thị Lasik Wavefront

April 18, 2018


Rất nhiều người ngày nay đã nghe nói đến sự phổ biến ngày càng tăng của cách điều trị cận thị phẫu thuật mắt lasik, đặc biệt là phẫu thuật mắt lasik mặt sóng. Lasik sử dụng laser cho mắt. Những laser được sử dụng là các loại phẫu thuật chỉnh mắt khác nhau được sử dụng để khắc phục sự thiếu hụt tầm nhìn. Chúng bao gồm cận thị, viễn thị và loạn thị để chỉ ra một số ít thông thường.

 

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Trong tất cả các quy trình về laser mắt, cách điều trị cận thị Lasik sóng đứng đầu trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất cho rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về thị giác. Những người này muốn sửa chữa các vấn đề về tầm nhìn của mình để họ có thể nhìn thấy tầm nhìn hoàn hảo 20/20 một lần nữa. Mục tiêu của hoạt động mắt lasik sóng mặt là để sửa chữa và "sửa chữa" vấn đề khúc xạ và các lỗi trong mắt. Tầm nhìn hoàn hảo có thể đạt được đối với phần lớn bệnh nhân. 


Một số bệnh nhân, tuy nhiên, sẽ chỉ trải nghiệm 20/40 đến 20/100 chỉnh thị lực. Các kết quả khác nhau. Một vài phần trăm lựa chọn của tất cả các bệnh nhân tiềm năng cũng không đủ điều kiện cho các thủ tục vì nó có thể gây nguy hiểm không cần thiết và lâu dài thiệt hại cho mắt. Chuyên gia chăm sóc mắt và bác sĩ sẽ từ chối bất kỳ người nào không phải là ứng cử viên tốt cho bất kỳ loại hoạt động lasik. Nhưng nói chung, lasik ngày nay là một thủ tục tương đối an toàn. Nó đã được khoảng từ đầu những năm 1990 kể từ khi nó giới thiệu. Các loại lasik mới hơn và cải tiến hơn cũng đang được phát minh và thử nghiệm trên cơ sở hàng ngày.

Nhìn chung, cách điều trị cận thị Wavefront laser là một trong những phương pháp tốt nhất so với các hoạt động sửa mắt khác rẻ hơn. Hoạt động rộng hơn và giảm thiểu các nguy cơ sau khi phục hồi và các biến chứng. Điều này làm giảm các phản ứng phụ và bất kỳ biến chứng có thể xảy ra. Wavefront vẫn còn tương đối mới. Nó chỉ mới khoảng sáu đến bảy tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một số hình thức chỉnh sửa thị lực với hoạt động laser và lasik, hãy nhìn vào nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn. Tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ nhãn khoa và hỏi về laser sóng mặt.

 

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

 

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now